Chung kết nhánh thua LCK hè 2023: T1 vs KT, 13h00 ngày 19/08

Trận đại chiến chung kết nhánh thua giữa T1 vs KT diễn ra vào ngày 19/08. Đây là trận tái đấu vô cùng kịch tính. Trước đó T1 đã giành chiến thắng trước KT tại vòng playoff. Và đẩy đội tuyển này xuống nhánh thua. Tất nhiên nhánh thua sẽ bất lợi hơn khi phải thi đấu nhiều hơn nhánh thắng 1 trận. Anh em dự đoán xem đội tuyển nào sẽ chiến thắng màn tái đấu này. Qua đó vào thẳng trận chung kết tổng. CMD368 luôn cập nhật những thông tin chuẩn trước trận đấu anh em đừng bỏ lỡ nhé.

t1 vs kt

Phong độ hai đội T1 vs KT

Trận chiến giữa hai ông lớn T1 vs KT chưa bao giờ hết nóng. Đội tuyển nào sẽ thể hiện tốt hơn để tiến vào trận chung kết tổng. Nên nhớ trận đấu này là trận quyết định, không còn chỗ cho sai lầm. Đội nào để thua sẽ phải dừng cuộc chơi ngay lập tức. Anh em cùng xem hai đội chuẩn bị gì cho trận chiến không khoan nhượng sắp tới nhé.

T1

T1 có thể bết bát ở vòng đấu loại. Tuy nhiên sang đến vòng playoff họ đã trở lại đường đua. Minh chứng là chính họ đã đánh bại KT. Với sự trở lại ở thời điểm quan trọng của Faker, T1 đã dần lấy lại tinh thần và sự tự tin. Cú hích quan trong nhất cũng chính là chiến thắng của họ trước chính KT. Điều này làm người hâm mộ đã mơ về chức vô địch LCK hè 2023 của T1. Tuy nhiên người hâm mộ cũng tỉnh giấc trước thất bại ngay sau trước Geng. Tuy nhiên thất bại này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến đường đua của T1. Họ chỉ phải xuống nhánh thua và đối đầu trực tiếp với KT. Họ sẽ chiến đấu hết mình ở trận đấu này trước khi phục thù Geng ở chung kết tổng. Đường đến ngôi vô địch LCK hè 2023 chỉ còn cách họ 2 trận nữa thôi. Tất cả chỉ phụ thuộc vào Faker và đồng đội sẽ chiến đấu ra sao.

KT Rolster

KT đã thất bại ngay trận đầu tiên vòng playoff trước chính T1. Đây có lẽ là cơ hội phục thù ngọt ngào nhất đối với họ. Nếu chiến thắng họ vừa vào được trận chung kết tổng vừa buộc T1 phải dừng bước. Phong độ của các tuyển thủ đang tự tin trở lại. Bằng chứng là họ đã nhấn chìm HLE với tỉ số 3-0. Cũng từ đó họ bước vào trận chung kết nhánh thua để tái đấu với T1. Liệu những sai lầm của KT có được khắc phục để phục hận trước T1.

Anh em có dự đoán như thế nào về trận đại chiến chung kết nhánh thua nay. CMD368 cũng có dự đoán cho riêng mình dưới đây để anh em tham khảo.

Dự đoán: T1 vs KT 3-2

Lịch thi đấu vòng Playoffs

Lịch thi đấu vòng Playoff LCK hè 2023

Những kèo cược hấp dẫn của cặp đấu

Ở thời điểm này anh em đã có thể tham gia đặt cược những kèo đấu của trận đấu này trên trang chủ qua link CMD368 mới nhất. Dưới đây đội ngũ chúng tôi xin đưa ra một số kèo thú vị của bộ môn này gửi anh em tham khảo.

Kèo Sứ giả đầu

Với phong cách tập trung tài nguyên cho đường trên của T1 thì Sứ giả đầu họ cần phải có. Đó vừa là ưu điểm cũng như nhược điểm của T1. Bùa lợi sứ giả sẽ giúp lối chơi của T1 hoàn chỉnh hơn, họ sẽ dễ dàng dồn được tài nguyên cho chủ lực nhanh hơn. Và KT cũng biết điều này, liệu KT sẽ làm như thế nào để phá vỡ lối chơi của T1. Anh em có dự đoán thế nào về kèo Sứ giả đầu này.

Kèo Rồng nguyên tố đầu tiên

Rồng nguyên tố đầu tiên cũng là nơi chiến sự ác liệt nhất trận đấu này. KT đang có một đường dưới cực kỳ mạnh với cặp đôi xạ thủ Aiming và hỗ trợ Lehends. Họ luôn biết cách đảo đường và lấy lợi thế. Cộng thêm sự hỗ trợ liên tục từ rừng và mid thì cánh dưới của T1 luôn làm cho đối thủ nghẹt thở. Với lối chơi như vậy T1 chỉ cần một mạng hạ gục đầu sau đó Rồng nguyên tố sẽ là mục tiêu tiếp theo của họ. Thế nhưng lối chơi của họ KT cũng đã trải nghiệm và hiểu rất rõ. Liệu KT có để T1 dễ dàng triển khai lối chơi quen thuộc. Kèo Rồng nguyên tố đầu tiên này cũng sẽ là một điểm nóng trong trận đấu tới. Anh em cùng đưa ra dự đoán của mình về kèo đấu này trên trang chủ nhé.