Điểm tin CMD368: Thông tin chuyển nhượng 24/07/23

Điểm tin CMD368: Thông tin chuyển nhượng 24/07/23 – Thông tin chuyển nhượng mới nhất được CMD368 cập nhập. Mùa giải mới sắp đến gần cũng là lúc các câu lạc bộ sốt sắng nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2023. Cùng chúng tôi cập nhật những tin tức mới nhất của mùa chuyển nhượng này nhé.

Saint-Maximum

Newcastle hoàn tất cầu thủ thứ 3

Báo chí Anh và Newcastle mới đây đã chính thức đưa tin Chích Chòe đã hoàn tất thủ tục với cầu thủ thứ 3. Harvey Barnes đã chính thức rời Leicester đến với sân St James’ Park. Như vậy tiền vệ 25 tuổi này sẽ có cơ hội thi đấu tại Champions League mùa tới dưới màu áo sọc đen trắng. Harvey Barnes đến với Chích Chòe bằng bản hợp đồng kéo dài 5 năm. Chi phí cho bản hợp đồng này là 38 triệu Bảng. Harvey Barnes sẽ là lựa chọn thích hợp lấp đầy khoảng trống cho Allan Saint-Maximin. Harvey Barnes ở mùa trước không thực sự ấn tượng ở CLB cũ. Tuy nhiên có thể Barnes sẽ hợp với lối chơi của Chích Chòe. Lịch sử bóng đá đã minh chứng điều đó. Anh em cùng xem Barnes sẽ thể hiện thế nào tại Newcastle nhé.

harvey-barnes - Điểm tin CMD368

CLB Al-Ettifaq hoàn tất kiểm tra y tế với Al-Ettifaq

Theo Điểm tin CMD368 cập nhật, Jordan Henderson đã chính thức hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế tại Al-Ettifaq. Cựu đội trưởng của Liverpool sẽ thi đấu dưới màu áo của Al-Ettifaq với bản hợp đồng 12 triệu bảng. Jordan Henderson sẽ là người của Al-Ettifaq trong 3 năm. Cựu đội trưởng quỷ đỏ vùng Merseyside đã kết thúc 12 năm thi đấu cho Liverpool. Tiền vệ 33 tuổi gần đây không thường xuyên được thi đấu trong đội hình chính của Liverpool. Ra đi có lẽ là sự lựa chọn tốt dành cho anh. Anh sẽ nhận mức lương 700.000 bảng mỗi tuần tại Al-Ettifaq. Tuy Al-Ettifaq không có sự hỗ trợ của Quỹ Đầu Tư Công nhưng tiềm lực kinh tế của CLB Ả Rập này cũng không thể xem thường.

henderson-al-ettifaq CMD368

Allan Saint-Maximin gia nhập Al Ahli

Máy chạy Allan Saint-Maximin gần đây đã được dự đoán sẽ phải rời khỏi Newcastle. Bởi luật công bằng tài chính Newcastle buộc phải để Allan Saint-Maximin ra đi. CLB đạt được thỏa thuận là Al Ahli. Saint-Maximin là tân binh đáng chú ý tiếp theo của CLB đến từ Ả Rập. Trên thị trường chuyển nhượng mùa này các CLB Ả Rập đang làm cả thế giới chao đảo. Allan Saint-Maximin là một minh chứng mới nhất. Bản hợp đồng này gần như chắc chắn sẽ được ký kết trong vài ngày tới. Bởi Al Ahli thuộc quỹ đầu tư công của Ả Rập, cũng chính là quỹ nắm giữ đến 80% cổ phần của Chích Chòe. Al Ahli chắc chắn sẽ có Allan Saint-Maximin để Newcastle có thể có những bản hợp đồng mới chất lượng.

Saint-Maximum

Trên đây là Điểm tin CMD368: Thông tin chuyển nhượng 24/07/23. Điểm tin CMD368 là nơi cập nhật tin tức thể thao nhanh nhất và chính xác nhất. Anh em theo dõi thông tin thể thao cùng chúng tôi nhé. Tin tức của chúng tôi đảm bảo nhanh và chính xác nhất. Chúng tôi cũng cập nhập chi tiết và đầy đủ những thông tin cần thiết. Mọi người muốn theo dõi thêm tin tức hãy xem thêm bên dưới.

Xem thêm: Điểm tin chuyển nhượng CMD368 ngày 28/07/23