Nhận định soi kèo LCK hè 2023: T1 vs NS, 15h00 ngày 14/07

Hãy cùng đón xem những những thông tin mới nhất được CMD368 cập nhật về trận đấu sắp tới giữa T1 vs NS vào 15h00 ngày 14/07 tới đây. Những nhận định khách quan và đánh giá chuyên sâu cũng sẽ được đưa ra ngay sau đây.

LCK hè 2023: T1 vs NS, 15h00 ngày 14/07

Phong độ gần đây giữa T1 vs NS

T1 đang trải qua chuỗi trận thất bại liên tiếp liệu rằng cuộc đối đầu sắp tới đây với NS, T1 sẽ thể hiện bộ mặt như thế nào? Trong khi đó NS mới nhận thất bại trước GENG liệu rằng NS sẽ tiếp tục thất bại hay sẽ vượt qua một T1 đang khủng hoảng?

T1

Chắc hẳn những fan hâm mộ của đội tuyển đang phải nếm trải nỗi nhớ tuyển thủ số 1 của đội Faker như thế nào. Khi mà trong 2 trận đấu vắng mặt của tuyển thủ này T1 đã không còn là chính mình. Nếu như việc thất bại trước GenG thời điểm này khi không có Faker thì không có gì là quá khó hiểu, nhưng thất bại trước DRX đã lột tả được một T1 yếu kém đến mức nào khi không có thủ lĩnh của đội. Vẫn là những con người đó tuyển thủ đó liệu rằng họ sẽ đối mặt với áp lực ở trận đấu sắp tới này ra sao. Một chiến thắng trước đội tuyển bét bảng lúc này sẽ là liều thuốc tinh thần tuyệt vời cho đội, nhưng nếu thất bại chắc chắn T1 sẽ càng chìm sâu vào khủng hoảng.

NS

Hiện tại NS đang có chuỗi trận thất bại liên tiếp và ở cuối của bảng xếp hạng. Tuy nhiên đây cũng là điều mà nhiều chuyên gia đã có thể dự đoán từ trước khi giải đấu diễn ra bởi đội hình của NS là những tuyển thủ hoàn toàn mới và vẫn cần phải tích lũy kinh nghiệm. Đối mặt với T1 đang gặp khủng hoảng hiện tại sẽ vừa là thử thách cũng như cơ hội để NS tích lũy được thêm cho mình những kinh nghiệm quý báu. Áp lực về mặt thành tích cũng như tinh thần có lẽ không quá lớn chỉ cần các tuyển thủ thi đấu hết sức và đúng với chiến thuật. Chiến thằng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Dự đoán : T1 vs NS 2-1

Lịch thi đấu ngày 14/07

NgàyGiờĐội 1Tỷ sốĐội 2
14/0715:00T1 NS
14/0717:30DRX GEN

Trên đây là những thông tin cũng như nhận đính đánh giá được CMD368 tổng hợp. Để tham gia đặt cược những trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu LCK 2023. Mời các bạn truy cập vào đường link tại nhà cái CMD368.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những trận đấu sắp tới. Xin cám ơn!